Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Cong ty thiet ke web

Với mẫu các nhân này chúng tôi phân bố nội bố cục làm 4 phần.

Phần Header:  là dùng để giới thiệu logo, giới thiệu các menu điều hướng khi khách truy cập đến website một cách dễ hơn, hơn nữa phần menu này sẽ phơi bày tất cả những gì mà chủ nhân website muốn hướng tới, hơn nữa, việc menu được thiết kế có thể thả xuống giúp cho việc website được thu gọn lại. không chiếm diện tích của những chỗ quan trọng như thế này.

Phần Body: Là phần nội dung của các bài viết được hiển thị ở đây, chúng tôi cũng tôi ưu hóa nhằm hiển thị được nhiều bài viết hơn, vì vậy chúng tôi chỉ cho hiển thị một phần bài viết, nếu muốn đọc tiếp khách viếng thăm cần phải click vào để đọc tiếp bên trong, tại sao chúng tôi lại làm như vậy, đó là vì chỗ này là giao diện trang chủ, cần phải bố trí thật tối ưu vừa đủ cung cấp thông tin, vừa phải tiết kiệm diện tích để hiện thị những nội dung bài viết, hơn nữa chúng tôi chỉ hiển thị một phần bài viết nhằm đánh vào trí tò mò của độc giả khi ghé thăm website này, vì vậy khách hàng click vào, đó là cách chúng tôi giữ khách lại cho quý vị khi dùng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.

Cong ty thiet ke web


Như đã được đề cập ở trên, khi bạn sử dụng gói thiết kế web trọn gói tại một công ty duy nhất, website sẽ được thực hiện bằng công nghệ mới nhất và được đồng bộ hoàn toàn, hỗ trợ website hoạt động êm ái, tốc độ load nhanh nhờ đồng nhất về công nghệ trong thiết kế và xử lý. Bạn cũng không cần phải lo lắng về những rắc rối do không đồng bộ công nghệ trên website, bởi Mona luôn mang đến giải pháp công nghệ thiết kế web tốt nhất cho khách hàng. Tất nhiên là khi bạn sử dụng một dịch vụ trọn gói, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có những chính sách ưu đãi dành riêng cho những khách hàng của mình. Điều này có thể khiến cho bạn phải mất thêm một khoảng chi phí và thời gian để làm việc với các bạn

Phần Right: Phần bên phải chúng sẽ bố trí những thứ điều hướng người đọc khi vào website, giúp giữ lại khách hàng lâu nhất, không những thế phần này con giúp bạn có thể đặt những banner quảng cáo các dịch vụ khác của website hoặc các bạn có thể đặt những quảng cáo của google giúp bạn có thể kiếm tiền từ chính website của bạn, điều đó giúp bạn có thể có những thu nhập khủng từ website của mình.

Phần Footer: Phần này là phần giới thiệu về chính chủ nhân website hay công ty nào đó, phần đó chúng tôi sẽ bố trí làm phần cung cấp thông tin như, tên công ty, địa chỉ, hoặc số điện thoại liên hệ, … Ngoài ra các bạn có thể đặt những mục liên kết hữu ích giúp bạn đặt những liên kết đến những trang khác, điều đó giúp khách hàng nhận ra rằng đây là môt website tốt, cung cấp thông tin hữu ích tới người dùng, vì vậy họ sẽ thường xuyên ghé thăm và giới thiệu cho người khác biết về website của bạn.

- Thiết kế website cá nhân không chỉ giúp bạn thể hiện niềm đam mê cá nhân của mình mà còn phục vụ khá nhiều mục đích khác sau này . Nếu bạn có nhu cầu làm website cá nhân đẹp giá rẻ hãy liên hệ chúng tôi nhanh để được hỗ trợ tốt nhất .

- Một vài năm trước đây, nhà tuyển dụng thường dựa CV, thư xin việc, và phỏng vấn để tìm kiếm ứng viên có tiềm năng. Ngày nay, Internet đóng vai trò rất lớn trong quá trình tuyển dụng. Theo Workfolio, 80% nhà tuyển dụng có ấn tượng nhất với ứng viên có website cá nhân, nhưng đáng tiếc là chỉ 7% ứng viên có website riêng.

- Trước tình hình thị trường lao động ngày càng cạnh tranh khốc liệt, bạn cần phải làm mình nổi bật giữa hàng trăm ứng viên. Và một trong những cách hiệu quả nhất chính là thiết kế trang web cá nhân...

1. Vậy một website cá nhân là gì?

- Đó là website đăng tải tất cả những thông tin của bạn. Nó mang đậm dấu ấn cá nhân, phong cách, hình ảnh mà bạn muốn thể hiện. Ở đó, bạn được phép đăng tải bất kỳ thông tin bạn muốn hoặc bày tỏ quan điểm cá nhân về một vấn đề nào đó. Hay đơn giản chỉ là nơi để bạn thể hiện năng lực, kinh nghiệm việc của mình.

Cong ty thiet ke web

- Thiết kế cá nhân một Website là “khuôn mặt số” của bạn trên Internet

2. Một website cá nhân tốt thì gồm những gì?

- Để thiết kế trang web cá nhân hiệu quả, bạn cần có những mục sau:

- Thông tin của mình: nơi giới thiệu thông tin cơ bản về bạn. Chỉ nên viết ngắn gọn và đơn giản. Thứ bạn cần tập trung chi tiết chính là kinh nghiệm và năng lực của mình.

- Danh mục / sơ yếu lý lịch: nơi thể hiện kinh nghiệm, kỹ năng mà bạn cần tập trung viết chi tiết. Nếu bạn là một nhà thiết kế, đây sẽ là phần đăng tải các sản phẩm, dự án bạn từng tham gia. Nếu bạn là một copywriter, các bài viết, sản phẩm thể hiện kỹ năng viết sẽ đăng tải ở đây. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc còn ít, bạn có thể thay bằng CV để nhà tuyển dụng thấy được các kỹ năng phù hợp với vị trí họ đang tuyển.

- Blog: phần này có thể có hoặc không, tùy vào lĩnh vực bạn ứng tuyển. Nếu bạn apply vào vị trí kế toán hoặc thiết kế và không thích viết blog, bạn có thể bỏ qua. Nhưng nếu bạn làm trong lĩnh vực đến viết hoặc cần kỹ năng viết thì nên xây dựng blog. Nội dung trên blog sẽ giúp nhà tuyển dụng hiểu thêm về con người, tư tưởng, và đánh giá được kỹ năng viết của bạn.

- Nếu lĩnh vực bạn apply liên quan đến viết, hãy viết blog

- Thông tin liên hệ: đừng quên một trang ghi rõ thông tin liên lạc để nhà tuyển dụng dễ kết nối với bạn. Nếu bạn làm công việc tự do (freelancer) thì đây cũng là trang quan trọng giúp khách hàng liên hệ với bạn.

3. Tại sao phải thiết kế trang web cá nhân?

- Giới thiệu bản thân và kinh nghiệm chuyên môn của bạn

- Nếu bạn xuất hiện trong buổi phỏng vấn và cầm một resume dài hơn 10 trang, điều đó sẽ gây ấn tượng đấy nhưng lại dễ bị nhà tuyển dụng đọc sót thông tin. Vì thời gian phỏng vấn có hạn. Nhưng website cá nhân cho phép bạn thể hiện thoải mái tất cả kinh nghiệm của mình. Và nhà tuyển dụng cũng có nhiều thời gian để đọc kỹ, khám phá từng chi tiết. xem thêm : Thiết Kế Website Dịch Vụ

Cong ty thiet ke web- Một thiết kế trang web cá nhân chuyên nghiệp cũng giúp nhà tuyển dụng đánh giá được một phần về tính cách, thái độ việc – những điều vốn không thể hiện được trên CV. Giúp bạn nổi bật hơn so với đối thủ, thiết kế website cá nhân, Website cá nhân làm bạn nổi bật lên giữa đám đông

- Ở thời đại mà Internet đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống thì việc tạo dựng hình ảnh trên website sẽ là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm cơ hội việc làm. Nó làm bạn nổi bật hơn trong số các ứng viên chưa có web hoặc xây dựng web không được chỉn chu. Nó cũng giúp bạn thể hiện bản thân chân thật nhất để nhà tuyển dụng và khách hàng có thể nhìn thấy được. Mở rộng mối quan hệ và cơ hội

- Khi website của bạn ngày càng phát triển thì sẽ có nhiều người biết đến bạn. Bạn giỏi một kỹ năng, chuyên môn nào đó và thể hiện trên website. Nếu có người vào đọc và thấy phù hợp, họ sẽ kết bạn và mở lời hợp tác hoặc giới thiệu với người quen đang tìm đối tác của họ. Website chính là công cụ để khoe bạn ra ngoài xã hội, do đó, làm mở rộng vòng tròn quan hệ và tăng cơ hội phát triển bản thân hơn.

Bạn nên bắt đầu thiết kế trang web cá nhân thế nào?

- Nếu bạn không có kiến thức về web hay lập trình, bạn có thể nhờ đến các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp tại đây. Trên mạng cũng rải rác nhiều bài hướng dẫn giúp bạn tự tạo web cá nhân miễn phí. Điều đó cũng tốt nếu bạn không có nhiều chi phí.

- Nhưng nếu bạn đang hướng đến kế hoạch phát triển lâu dài, hoặc muốn xây dựng một web thật chuyên nghiệp để cạnh tranh với đối thủ, thì bạn nên tìm đến công ty thiết kế web của chúng tôi. Với kinh nghiệm chuyên môn hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu website như mong đợi.

Tạo dựng và phát triển thương hiệu, hình ảnh cho cá nhân đang là một xu hướng mới hiện nay, nhiều người đã bắt đầu vào việc xây dựng những trang blog, thiết kế web cá nhân chuyên nghiệp để quảng bá hình ảnh, chia sẻ hoặc nói lên những suy nghĩ của bản thân về những chuyện xung quanh, những vấn đề xã hội. Nhằm thể hiện cái tôi, phong cách riêng của mỗi người trên toàn mạng internet. Đến với thiết kế web của NinaSite bạn không phải lo về phong cách thiết kế, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các đối tác từ trong nước lẫn nước ngoài, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ thiết kế web cá nhân ấn tượng độc đáo và mang phong cách chuyên nghiệp, giúp bạn tạo dựng được thương hiệu cá nhân hiệu quả hơn.

Ngày nay bất kể buôn bán gì thì việc tạo dựng hình ảnh cá nhân là điều cần thiết và là xu hướng mới hiện nay. Họ bắt bắt đầu thiết kế website cá nhân, và làm blog các nhân để quảng bá thương hiệu, hình ảnh cá nhân

Tại sao nên thiết kế website cá nhân cho riêng mình?

Mỗi 1 người đều có 1 tính cách, 1 lối suy nghĩ hoàn toàn khác nhau, đó là phong cách cá nhân. Việc thiết kế website cá nhân sẽ  giúp bạn tạo ra 1 phong cách riêng biệt,  website là thứ kết nối giữa, tạo ra ấn tượng tốt đối với nhiều người vì thế việc quảng bá hoặc buôn bán gì
SEO web gia re Chúng tôi thực sự là một công ty SEO chất lượng và chuyên, Ban đầu, công ty chỉ một nhóm kỹ sư trẻ có kiến thức công nghệ và yêu thích kinh doanh, trải qua thời kỳ dài phát triển, công ty đã trở thành địa
SEO tu khoa Nên việc thực hiện SEO cần cập nhật thay đổi theo, Những năm trước đây chỉ cần các yếu tố lựa chọn từ khóa chính xác, Trang web có cấu trúc rõ ràng, và có thật nhiều backlink, mặc dù những yếu
CÔNG TY SEO Một sai lầm phổ biến khác của nhiều seoers là tạo nội dung không ăn, Hình ảnh hiệu quả sẽ mang về một lượng traffic đáng kể cho website của bạn. Nên chọn đuôi hình ảnh là .jpg và dùng keyword không dấu đặt tên cho

- Phone: +84-908-744-256